Quay lại Trang chủ Phim Phim ngoại Song Kang Ho đổi nghề làm "thầy xem tướng".
Published in Phim ngoại

Song Kang Ho đổi nghề làm "thầy xem tướng".

(Sao & Sự kiện) - "The Face Reader - Thuật xem tướng", một bộ phim lịch sử, hài của đạo diễn Han Jae Rim với nội dung chính nói về một thầy xem tướng lừng danh thuộc triều đại Joseon - Nae Kyung (Song Kang Ho) -  người có khả năng đoán được chính xác tính cách, sở thích, những mục tiêu và ý định của người đối diện bằng cách nhìn vào gương mặt của họ. Cuộc sống gia đình của Nae Kyung bị phá vỡ khi ông theo gả ái điếm Yeon Hong (Kim Hye Soo) lên kinh thành sống cuộc sống giàu có.

Sự nổi tiếng của ông tới tai hoàng tử So Yang (Lee Jung Jae). Ông được hoàng tử trọng dụng với mục đích xấu xa.

Mục đích xấu xa ấy là gì? Và Nae Kyung sẽ làm thế nào khi phát hiện ra điều đó?

Poster Thuat xem tuong

Bộ phim may mắn khi quy tụ được dàn sao hạng A của Hàn Quốc. Với sự góp mặt của diễn viên Quốc dân Song Kang Ho trong vai thầy tướng Nae Kyung thông minh nhưng cực kì hài hước, khán giả sẽ được những tràng cười thỏa thích, sau đó là hồi hộp trong những cái nhìn, cách suy nghĩ nhạy bén của "thầy tướng" Kang Ho.

dansao

Bộ phim được chú ý hơn bởi sự góp mặt của nữ diễn viên sexy Kim Hye Soo trong vai Yeon Hong, một bà chủ thanh lâu với tài nhìn tướng đoán người, cộng với sự thông minh thiên bẩm. Yeon Hong được nhiều quan lớn trong triều đình trọng dụng, cô tìm đến thầy tướng Nae Kyung nhằm củng cố địa vị của mình.

kimhyesoo

kimhyesoo

Sau thành công lớn của bộ phim "I hear your voice", Lee Jong Suk đã mạnh dạn thử sức mình với một bộ phim cổ trang. Trong phim, anh giữ vai con của một thầy tướng nhưng không tin vào tướng số. Bằng sức mình, Jin Hyeong (Lee Jong Suk) luôn cố gắng để trở thành một vị quan giúp đỡ dân. Đối với anh,  không gục ngã trước số phận là điều khó khăn nhất.

lee-jong-suk

Tạo hình nhân vật với một mái tóc dài, Lee Jong Suk trông "bớt" đi vẻ điển trai của mình.

 leejongsuk

 Sự diễn xuất "xuất thần" của dàn diễn viên chính chắc chắn sẽ khiến khán giả cười ngả nghiêng, tiếp sau đó là hồi hộp tới từng giây một.

"Thuật xem tướng" đã gây lên một cơn bão tại Hàn Quốc, với kỷ lục đạt 7 triệu người xem chỉ sau 13 ngày công chiếu chính thức (công chiếu từ ngày 11/9/2013).

một cảnh trong phim

the-face-reader-1

"The Face Raeder - Thuật xem tướng" sẽ chính thức công chiếu trên hệ thống rạp của Lotte Cinema từ ngày 11/10. Hãy cùng thưởng thức trailer hài hước nhưng không kém phần hồi hộp của bộ phim.

Kim Chi.

Bình chọn
(0 phiếu)